Công ty Cổ phần Công nghệ du lịch Gotadi (Gotadi) và Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) đã ký thỏa thuận hợp tác thương mại giữa hai bên vào ngày 28 tháng 9 năm 2020.

Hai bên sẽ tăng cường hợp tác, trao đổi thông tin trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên, phù hợp với quy định của pháp luật, đáp ứng xu thế phát triển và hội nhập. Sự kiện này nằm trong chuỗi sự kiện Gotadi đang triển khai để cung cấp chuyển đổi số hoạt động đi lại của doanh nghiệp và đóng góp cho việc khôi phục ngành du lịch thời hậu Covid theo định hướng của chính phủ.

Gotadi và Tinhvan Consulting sẽ hợp tác với nhau trên các lĩnh vực: (1) Gotadi đồng hành thương hiệu cùng Tinhvan Consulting trong các sự kiện hai bên dành cho doanh nghiệp (2) hợp tác quảng bá và bán sản phẩm lẫn nhau trên nền tảng của hai bên (3) phối hợp quảng bá thương hiệu trên các kênh truyền thông của hai bên (4) Tinhvan Consulting sử dụng giải pháp Gotadi online trong toàn bộ hệ thống nhằm tiết kiệm chi phí đi lại, nâng cao hiệu quả công việc.

Ông Ngô Minh Đức – Tổng Giám đốc công ty Gotadi cho biết: “Trong giai đoạn khó khăn hiện nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, các công ty đều đang tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm chi phí để hoạt động hiệu quả hơn. Đáp ứng nhu cầu này, Gotadi đã phát triển và đưa ra thị trường một giải pháp online để hỗ trợ quản lý và tối ưu chi phí đi công tác cho doanh nghiệp. Hợp tác với Histaff để mang lại gói sản phẩm tiện ích cho hoạt động của doanh nghiệp là một bước phát triển tiếp theo của chúng tôi với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn. Gotadi rất vui mừng được đồng hành với Tinhvan Consulting để cùng nhau phát triển và mang lại các sản phẩm tốt đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trên thị trường”.

Ông Nguyễn Huy Cương – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tinhvan Consulting phát biểu tại buổi lễ: “ Gotadi là đơn vị hàng đầu tại VN cung cấp các sản phẩm du lịch và vé máy bay, được biết đến rộng rãi với chất lượng dịch vụ và ứng dụng công nghệ. Hợp tác với Gotadi, chúng tôi kỳ vọng sẽ mang lại cho người lao động của các khách hàng HiStaff những phúc lợi thiết thực, góp phần chăm lo cho đời sống, tạo động lực làm việc, hướng đến nâng cao năng suất và chất lượng công việc.”

Thỏa thuận này một lần nữa thể hiện cam kết của Gotadi luôn muốn tăng cường kết nối với các doanh nghiệp, hợp tác, chia sẻ với các đối tác của mình, cùng hướng tới mục tiêu chung vì lợi ích của khách hàng và sự phát triển bền vững của các bên.