TỔNG QUAN

Gotadi thừa hưởng nền tảng dữ liệu to lớn từ HG Invest – tập đoàn uy tín trong lĩnh vực du lịch – hàng không Việt Nam. Gotadi phát triển hệ sinh thái toàn diện từ vé máy bay, khách sạn, tour cho đến các dịch vụ visa, bảo hiểm, xe đưa đón… để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đi lại của khách hàng.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, Gotadi liên tục có những bước phát triển mạnh mẽ, khẳng định được vị thế bằng lối đi riêng với triết lý kinh doanh minh bạch hóa tất cả các hoạt động.

ĐỐI TÁC

Đến nay, Gotadi sở hữu danh mục thương hiệu bao gồm các đối tác trong nước và toàn cầu là các hãng hàng không lớn, trong đó phải kể đến American Airlines – hãng hàng không lớn nhất thế giới, Indigo – thị phần lớn nhất Ấn Độ… cùng hơn 900 hãng khác; bên cạnh đó là mạng lưới hơn 7.000 khách sạn nội địa và 400.000 khách sạn quốc tế, cung cấp dịch vụ cho hơn 1.000 đại lý vé máy bay và tour du lịch mỗi năm.

Gotadi là nền tảng đầu tiên của người Việt kết nối API (Application Programming Interface – cách để các phần mềm giao tiếp với nhau và tận dụng năng lực của nhau) trực tiếp với 4 hãng hàng không nội địa là: Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Giao diện của Gotadi được sắp xếp theo thời gian chuyến bay từ sáng sớm đến đêm muộn, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc lên kế hoạch và so sánh giá giữa các hãng mà không cần phải mất thời gian truy cập vào nhiều website khác nhau.

Gotadi đã tối ưu hóa tất cả các khâu, từ việc giải quyết khiếu nại khi gặp sự cố 24/24 cho đến xuất hóa đơn tài chính, cũng dễ dàng hơn. Đó là chưa kể đến phương thức thanh toán linh hoạt hơn, từ tiền mặt, đến chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ… thay vì chỉ áp dụng thẻ tín dụng quốc tế của các trang OTA nước ngoài.

Tầm nhìn

Trở thành hệ thống cung cấp dịch vụ trực tuyến hàng đầu Việt Nam và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp du lịch thuận tiện, nhanh chóng và chất lượng cho du khách.

Chiến lược

Phát triển và làm chủ công nghệ, Đa dạng hóa sản phẩm, Chiến lược kinh doanh và Marketing độc đáo tại thị trường, Mở rộng ra thị trường Đông Nam Á.

Ghé thăm website của chúng tôi

Tìm hiểu thêm

Đặt vé máy bay, khách sạn nhanh chóng – dễ dàng với Ứng dụng Gotadi

Trải nghiệm những ưu đãi, tính năng đặc biệt chỉ dành riêng cho ứng dụng Gotadi, thuận tiện sử dụng bất cứ nơi đâu.

Trong tương lai, Gotadi sẽ tiếp tục hoàn thiện, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như tích hợp thêm nhiều tiện ích khác để tạo hệ sinh thái toàn diện, đáp ứng mọi hoạt động liên quan đến đi lại của doanh nghiệp và cá nhân.