Ngày 29 tháng 9 năm 2020, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác thương mại giữa Công ty Cổ phần Công nghệ du lịch Gotadi (Gotadi) và Công ty Cổ phần Everpia (Everon)

Hai bên sẽ tăng cường hợp tác, trao đổi thông tin trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên, phù hợp với quy định của pháp luật, đáp ứng xu thế phát triển và hội nhập. Sự kiện này nằm trong chuỗi sự kiện Gotadi đang triển khai để cung cấp chuyển đổi số hoạt động đi lại của doanh nghiệp và đóng góp cho việc khôi phục ngành du lịch thời hậu Covid theo định hướng của chính phủ.

Gotadi và Everpia sẽ hợp tác với nhau trên các lĩnh vực:

(1) Gotadi và Everon đồng hành quảng bá thương hiệu của nhau đến khách hàng của hai bên

(2) Everon cung cấp các gói sản phẩm ưu đãi/ chương trình giảm giá cho các đại lý/khách hàng của Gotadi

(3) Gotadi hỗ trợ đẩy mạnh các sản phẩm của khách hàng Everon trên hệ thống của Gotadi

(4) Gotadi cung cấp giải pháp công nghệ tổng thể để quản lý chi phí đi lại cho Everon nhằm tiết kiệm ngân sách, nâng cao hiệu quả công việc.

Ông Ngô Minh Đức – Tổng Giám đốc công ty Gotadi cho biết: “Hiện nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, nhiều công ty đang tìm các giải pháp để tiết kiệm chi phí đảm bảo hoạt động hiệu quả. Chính từ nhu cầu này, Gotadi đã phát triển và đưa ra thị trường một sản phẩm online dành cho các doanh nghiệp để sử dụng và quản lý chi phí đi công tác của mình với tiêu chí tiện lợi, minh bạch, hiệu quả. Các khách hàng sử dụng sản phẩm của Gotadi có thể tiết kiệm đến 20% chi phí đi lại ngay trong năm đầu tiên. Ngoài các lĩnh vực hợp tác giữa hai bên, việc Everon trải nghiệm và tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Gotadi để áp dụng trong toàn bộ hệ thống công ty một lần nữa khẳng định các ưu thế vượt trội của sản phẩm chúng tôi. Gotadi rất vui mừng được hợp tác với Everon để cùng phát triển bền vững”.

Ông Lee Jae Eun – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Everon phát biểu: “Năm nay là một năm vô cùng khó khăn với hầu hết các doanh nghiệp do tình hình dịch bệnh kéo dài và khó lường. Để vượt qua khủng hoảng, các công ty cần tìm kiếm và phát triển các mối quan hệ với các đối tác chiến lược, đây cũng chính  là xu hướng chung trên toàn thế giới. Chúng tôi rất trân trọng sự hợp tác với Gotadi. Sự hợp tác giữa Everpia và Gotadi mở ra nhiều cơ hội cho hai bên trong việc phát triển thương hiệu cũng như cùng tạo các giá trị gia tăng cho khách hàng của hai bên. Chúng tôi cam kết cùng Gotadi nghiên cứu và triển khai các chính sách bán hàng để mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, tạo được niềm tin cho khách hàng đối với sản phẩm của Gotadi và Everpia”.

Thỏa thuận này một lần nữa thể hiện cam kết của Gotadi luôn muốn tăng cường kết nối với các doanh nghiệp, hợp tác, chia sẻ với các đối tác của mình, cùng hướng tới mục tiêu chung vì lợi ích của khách hàng và sự phát triển bền vững của các bên.