Sự kiện HOT: Gotadi & Alpha Books đồng hành và hợp tác trong mảng DU LỊCH và SÁCH

Ngày 10 tháng 9 năm 2020, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác thương mại giữa Công ty Cổ phần Công nghệ du lịch Gotadi (Gotadi) và Công ty Cổ phần Sách Alpha (Alpha Books)

Hai bên sẽ tăng cường hợp tác, trao đổi thông tin trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên, phù hợp với quy định của pháp luật, đáp ứng xu thế phát triển và hội nhập. Sự kiện này nằm trong chuỗi sự kiện Gotadi đang triển khai để cung cấp chuyển đổi số hoạt động đi lại của doanh nghiệp và đóng góp cho việc khôi phục ngành du lịch thời hậu Covid theo định hướng của chính phủ.

Gotadi và Alpha Books sẽ hợp tác với nhau trên các lĩnh vực: (1) Gotadi đồng hành thương hiệu cùng Alpha Books trong mảng sách du lịch (2) hợp tác quảng bá và bán sản phẩm lẫn nhau trên nền tảng online và offline của hai bên (3) phối hợp quảng bá thương hiệu trên các kênh truyền thông của hai bên (4) Alpha Books sử dụng giải pháp Gotadi online trong toàn bộ hệ thống nhằm tiết kiệm chi phí đi lại, nâng cao hiệu quả công việc.

Ông Ngô Minh Đức – Tổng Giám đốc công ty Gotadi cho biết: “Hiện nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, các công ty hoạt động trong ngành du lịch đang hết sức khó khăn. Gotadi đang nỗ lực tối đa với việc tối ưu hóa hệ thống và các sản phẩm du lịch để sẵn sàng phục vụ khách hàng khi thị trường bình thường trở lại; đặc biệt là các công cụ và giải pháp công nghệ du lịch cho doanh nghiệp và những đại lý tự kinh doanh. Gotadi rất vui mừng được hợp tác với Alpha Books để cùng phát triển. Việc hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam để hỗ trợ lẫn nhau là ưu tiên hàng đầu của Gotadi trong giai đoạn này để cùng nhau chúng ta có thể sớm vượt qua khủng hoảng và hồi phục”.

Công ty Cổ phần Công nghệ du lịch Gotadi với thương hiệu Gotadi là website và ứng dụng đặt vé máy bay, khách sạn trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Gotadi có hệ thống kết nối trực tiếp với 4 hãng Hàng Không nội địa Việt Nam, 54 hãng Hàng Không quốc tế bay đến Việt Nam, 900 hãng hàng không khác trên thế giới và hơn 6.000 khách sạn nội địa và 400.000 khách sạn quốc tế. Gotadi.com đảm bảo giá vé máy bay và khách sạn cạnh tranh nhất trên thị trường với giao diện dễ sử dụng, hệ thống thanh toán đa dạng, an toàn và nhiều tính năng thuận tiện cho người dùng. Gotadi cũng đang phát triển và cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho hoạt động đi lại của doanh nghiệp và các công cụ bán online cho mạng lưới đại lý bán các sản phẩm du lịch. Hệ thống của Gotadi hiện được nhiều doanh nghiệp và đại lý đánh giá cao về sự tiện dụng, tiết kiệm cũng như hiệu quả mang lại cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và đại lý.

Công ty Cổ phần Sách Alpha được thành lập ở Hà Nội năm 2005 với niềm tin “Tri thức là Sức mạnh”. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam. Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO, thực thi Luật Xuất bản mới và Công ước Berne về bản quyền có hiệu lực, Alpha Books đặt mục tiêu mua bản quyền và xuất bản những đầu sách có giá trị đáp ứng nhu cầu của độc giả Việt Nam. Sau hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books tự hào là một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

 

Sự kiện HOT: Gotadi & Alpha Books đồng hành và hợp tác trong mảng DU LỊCH và SÁCH
Nguồn:

Trải nghiệm Tour Free & Easy cùng Gotadi.

 

Xem chi tiết: https://dealtonghop.com/du-lich/su-kien-hot-gotadi-alpha-books-dong-hanh-va-hop-tac-trong-mang-du-lich-va-sach-1511040/amp